Qui Trình Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Để có một TVC quảng cáo hiệu quả, kết nối được khách hàng và sản phẩm, duy trì được hình ảnh marketing của sản phẩm, thì việc hiểu rõ quá trình sản xuất để cùng phối hợp với Rainstorm Film hay bất cứ công ty làm phim quảng cáo nào khác (production house hoặc agencty) rất quan trọng. Tất cả đều trải qua 3 giai đoạn chính:

1. Tiền sản xuất (Pre – Production)

Sau khi xem hồ sơ chuyên nghiệp và nhận được bảng báo giá làm phim quảng cáo từ công ty làm phim quảng cáo, Rainstorm Film được gặp khách hàng. Với bất kì dự án marketing nào, những cuộc họp với khách hàng để brainstorming hay sáng tạo đều nhằm tìm ra những định hướng chính xác mà bạn muốn hướng đến. Mục tiêu tổng thể của bạn phải rõ ràng.

Bạn sẽ bắt đầu quy trình sản xuất TVC quảng cáo bằng cách trả lời các câu hỏi sau trong cuộc họp sáng tạo đầu tiên:

  • – Bạn dự kiến ngân sách quảng cáo thế nào?
  • – Bạn có tích hợp các hình thức truyền thông khác? Những hình thức nào?
  • – Đối tượng người xem là ai?
  • – Thông điệp thương hiệu của bạn là gì?
  • – Chỉ số đo lường thành công hay thất bại là gì?

Những câu trả lời này và buổi thảo luận giúp cho sản phẩm của bạn được nhận dạng, định hình rõ rành hơn khi Rainstorm Film ra giải pháp sản xuất TVC quảng cáo. Đôi khi, đối với một số sản phẩm đặc thù, Rainstorm sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm nghiên cứu thị trường của sản phẩm, nghiên cứu / đánh giá cảm nhận khách hàng mẫu khi thử nghiệm sản phẩm…
Khi ý tưởng (concept) đã được thông qua, kịch bản và storyboard được thiết lập.

30 giây video cho thấy từ kịch bản đi từ tiền kỳ qua sản xuất và tới hậu kỳ do cty làm phim 3D dự án thực hiện

Thông qua storyboard, toàn bộ TVC quảng cáo sẽ được trình bày chi tiết từng khung hình sẽ xuất hiện, góc máy, nội dung, nhân vật… Khách hàng và Rainstorm có thể thực hiện sửa đổi, thảo luận cũng như chỉnh sửa lại các phần chưa phù hợp cho đến khi hai bên cùng đưa ra được storyboard cuối cùng.

2. Sản Xuất (Production) – Quay phim (The shoot)

Sau khi duyệt storyboard, các công đoạn như casting diễn viên, chuẩn bị đạo cụ, lập bảng thời gian quay phim… được tiến hành và chuẩn bị cho ngày quay. Thông thường khách hàng sẽ cử đại diện tham gia hầu hết quá trình này cùng Rainstorm Film để bảo đảm mọi công đoạn đều hoàn thành tốt nhất và được khách hàng thông qua. Khách hàng được khuyến khích đồng hành cùng đội ngũ quảng cáo và sản xuất để đảm bảo tính gắn kết của câu chuyện, tuân thủ ngân sách và những kết quả hai bên đã thực hiện trước đó.

Bài chi tiết hơn tham khảo sản xuất tvc quảng cáo

Việc sản xuất hiệu quả không chỉ giúp giảm thiểu rũi ro, tối giản thời gian sản xuất mà còn giúp tăng hiệu quả kinh doanh vượt bật rất nhiều %, tham khảo dự án sản xuất TVC quảng cáo bất động sản The Scenic Valley 2 của công ty Phú Mỹ Hưng, video đã là một công cụ hiệu quả góp phần bán hết rỗ sản phẩm trong thời gian chưa tới 3 tháng.

via GIPHY

3. Hậu kì (Post – Production)

Sau khi quay phim xong, Rainstorm bắt đầu đi vào biên tập (editing), lồng tiếng (dubbing), và ghi âm nhạc (musical scoring). Bên cạnh việc đưa ra bản offline trước khi ra bản hoàn thiện thì việc lựa chọn âm nhạc rất cần thực hiện song song để duy trì tính nhất quán với thương hiệu của khách hàng; đồng thời, lồng tiếng cũng là khâu quan trọng trong giai đoạn hậu kì này.

Hậu kỳ giúp cho các hình ảnh trở nên đặc sắc:
cty làm phim 3D dự án chỉnh màu TVC quảng cáo

 

Hay có thể tạo ra các hiệu ứng tin cậy hơn:

Cuối cùng, để TVC quảng cáo của bạn có thể gây sốt, hãy đừng quên sử dụng mọi phương thức truyền thông tích hợp cùng quảng cáo truyền hình hay dùng các trang bị truyền thông quảng cáo internet để luôn sẵn sàng cho việc truyền thông đại chúng. Mạnh và yếu qua quảng cáo số chia sẻ từ cty làm phim 3d dự án

Liên hệ Rainstorm Film để được tư vấn miễn phí!

Để nhận được các công việc từ các quý khách hàng, thực hiện nó thành công, tạo sự an toàn, đáp ứng thời gian nhanh, khách hàng đã để lại các cảm nhận tích cực, Rainstorm Film không phải là cty với một đội ngũ có chuyên môn tự phát. Nhân sự kỹ thuật, họa sỹ, chuyên gia ở Rainstorm Film luôn được đào tạo bài bản, được huấn luyện cả về cách giao tiếp với khách hàng tử tế. Việc bồi dưỡng chuyên môn không chỉ tại công ty mà còn được không ngừng đưa tới các trung tâm đào tạo có tiếng, huấn luyện bởi những chuyên gia trong lĩnh vực để đảm bảo hiệu quả công việc. Cũng cần phải hiểu, để là một cấp chuyên nghiệp là vô cùng khó, dĩ nhiên bạn cũng mong cùng làm với các đội ngũ chuyên nghiệp đúng mực, tử tế khác nhằm đáp ứng tốt nhất công việc của bạn. 

Liên hệ Rainstorm Film để sản xuất video quảng cáo giúp sản phẩm của bạn mua may bán đắt. info@vubao.com.vn hay 0908.505.505