Làm phim quảng cáo

Phim quảng cáo được xem là vũ khí lợi hại trong cuộc đua giữa các Marketer, nhất là trong kỉ nguyên truyền thông số và tiếp thị tự động hóa như hiện nay thì phim quảng cáo thật sự chứng tỏ được vai trò quan trọng của nó.

Nhận biết rõ thực tế đó, tất cả các doanh nghiệp, các công ty dù lớn hay nhỏ đều nảy sinh nhu cầu làm phim quảng cáo để gia tăng hiệu quả cho mỗi chiến dịch sale & marketing của mình. Thách thức đặt ra cho họ cũng như những đơn vị làm phim quảng cáo là làm sao tạo ra được một thước phim quảng cáo vừa  độc đáo, mới lạ vừa đánh trúng tâm lý công chúng nhưng phải gắn liền với hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ?

Với sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng quảng cáo mới cùng óc sáng tạo và kĩ năng sử dụng thẫm mỹ hình thức 3D, kỹ xảo điện ảnh thành thục được khách hàng bao năm qua nhận xét tích cực, Công ty Phim Vũ Bão đã tạo nên rất nhiều phim quảng cáo ấn tượng về cả hình thức lẫn nội dung, giúp các doanh nghiệp và công ty truyền tải thông điệp đến khách hàng của họ một cách rõ ràng nhất, thuyết phục nhất. Rất nhiều trường hợp hiệu quả truyền thông và kinh doanh đạt thành công mỹ mãn được ghi nhận, như làm phim quảng cáo & 3D bất động sản của Phú Mỹ Hưng.

Hãy cùng mục sở thị những sản phẩm thành công của Phim Vũ Bão ngay sau đây:

Liên hệ Công Ty Làm Phim Quảng Cáo & 3D Vũ Bão – Rainstorm Film : info@vubao.com.vn hoặc 0908.505.505