Sản Xuất Phim Giới Thiệu Dự Án

Sản Xuất Phim Giới Thiệu Dự Án

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu án, giúp kết nối tới khách hàng tiềm năng, gia tăng hiệu suất hoạt động truyền thông trên mọi kênh truyền thông, với những hình ảnh và thông điệp của tương lai được thể hiện vô cùng gần gũi đặc sắc đa dạng qua các loại tài liệu và vật liệu sử dụng, từ hình ảnh kỹ xão 3D CG đến các sự kết hợp nhịp nhàng của diễn viên, máy quay phim, giảm thiểu rũi ro, tối ưu chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí hạ tầng, linh hoạt trên nhiều phương tiện truyền thông

Là một nhà đầu tư dự án thành công luôn đòi hỏi rất nhiều thử thách, nhưng có thể giới thiệu được dự án đến với người tiêu dùng / khách hàng thì thử thách này còn to lớn hơn và là một công việc luôn được đặt trong danh sách ưu tiên. Đại đa số các nhà đầu tư luôn trăn trở tìm mọi phương án marketing dự án / sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua nhiều hình thức trực tiếp hay gián tiếp, truyền thống hay hiện đại. Phim giới thiệu dự án là một phương tiện media hiệu quả, là công cụ tiếp sức cho các hoạt động giới thiệu, tuyên truyền, định vị, nhận biết dự án / sản phẩm…

Những người quan tâm đến dịch vụ sản xuất phim giới thiệu dự án trước tiên phải kể đến là những nhà đầu tư, chủ đầu tư trực tiếp vào dự án; kế đến là những người trực tiếp cộng hưởng vào dự án như quản lý dự án, thiết kế dự án, marketer, sale… Tất cả đều có chung một mục đích: biến một ý tưởng vô hình thành một dự án / sản phẩm thành hình bằng phim giới thiệu dự án. Phạm vi ứng dụng của phim giới thiệu dự án khá đa dạng:

  • Phim 3D giới thiệu thiết kế kiến trúc: khi tất cả còn nằm ở trên bản vẽ, các kiến trúc sư cần phải trình bày thế mạnh của thiết kế, hoặc để thuyết phục các bên đầu tư vào dự án.
  • Phim diễn họa kiến trúc hay còn gọi là phim 3D kiến trúc: thông thường, các marketer rất cần phim kiến trúc để có thể truyền thụ cảm nhận thực tế về căn nhà tương lai của khách hàng từ những bản vẽ khô khan và đầy kĩ thuật.
  • Phim giới thiệu quy trình sản xuất: các quy trình sản xuất hoặc các công nghệ khép kín khi cần mô tả về tính năng hay công năng của nó thì cần phải được mô phỏng bằng công nghệ 3D để dễ hình dung và dễ hiểu hơn.
  • Phim giới thiệu các sản phẩm,…

Dịch Vụ Sản Xuất Phim Giới Thiệu Dự Án

Việc sản xuất phim giới thiệu dự án ngày nay không còn quá xa lạ với tất cả những ai đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên các lĩnh vực. Marketing truyền thống chỉ có thể tác động đến giai đoạn phân phối sản phẩm, chứ không thể định vị sản phẩm như xu hướng đầu tư kinh doanh của thế giới. Và phim giới thiệu dự án ra đời như một nhu cầu tất yếu phục vụ cho marketing hiện đại.

Tham khảo các phim giới thiệu dự án do Rainstorm đã thực hiện sản xuất cung cấp dịch vụ cho các khách hàng, và những phản hồi từ khách hàng

Video breakdown hiệu ứng kỹ xão 3D dự án bất động sản The Gold View, do Vũ Bão Sản Xuất Phim Giới Thiệu Dự Án

Rainstorm tin rằng, với dịch vụ sản xuất phim giới thiệu dự án, đang không ngừng gia tăng hiệu quả tạo ra sự quan tâm của người tiêu dùng bất động sản, tạo thêm giá trị ngoài các ấn phẩm Brochure, catalog, tờ rơi, website… Với mỗi loại tài liệu truyền thông mới, có thể uyển chuyển linh hoạt được thể hiện trên nhiều chủng loại phương tiện truyền thông, giúp kết nối tới khách hàng ở mọi phương trời, tạo dựng thành công cho chủ đầu tư dự án hay bất cứ kênh phân phối bán hàng sản phẩm dự án bất động sản nào đang thích nghi dần với thị trường năng động hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ info@vubao.com.vn hoặc 0908.505.505