TVC 3D – Xu hướng phim quảng cáo 2016 cho doanh nghiệp

quảng cáo doanh nghiệp với hình ảnh 3D Stereo

Hình ảnh từ internet

Hiện nay, công nghệ 3D đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có quảng cáo. Và sản xuất TVC 3D đã và đang trở thành một xu hướng quảng cáo mới, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu cũng như đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Công nghệ 3D Stereo

Công nghệ hình ảnh hiển thị 3D Stereo là công nghệ tạo nên những hình ảnh trong phim điện ảnh hoặc các video game với cảm giác nổi và chiều sâu lên não bộ người xem. Nhờ đó, mang đến cảm giác xem phim thật hơn so với phim 2D thông thường. Nếu được chiêm ngưỡng những nội dung hiệu ứng kỹ xão 3D Stereo trên nền cinema IMAX thì thật là bùng nổ, quảng cáo của bạn không chỉ đi xa, đi lâu mà còn tạo ra sự ngoạn mục.

Việc ứng dụng công nghệ 3D vào trong sản xuất phim quảng cáo sẽ đem đến cho người xem những hình ảnh sống động và hoành tráng. Từ đó, giúp doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách ấn tượng nhất và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người xem.

VR 360 không chỉ Hình ảnh 3D mà còn có cả không gian 360

Một trong những đột phá mới của năm 2016 là loại hình sử dụng hình ảnh 3D kết hợp với hình ảnh tương tác ảo 360 nhằm tạo ra một không gian xuyên suốt, kết nối hình ảnh truyền thông tới khách hàng, tạo ra những hiệu ứng không chỉ ấn tượng mà còn làm cho người xem phải luôn nhớ đến sự ngoạn mục từ quảng cáo đó

Một số hình ảnh quảng cáo VR 360 còn được tạo lập dễ dàng từ những dịch vụ quay không ảnh với sự kết hợp này hoàn toàn giúp cho các doanh nghiệp có sản phẩm cần sự bao quát có thể giúp khách hàng của họ dễ dàng thưởng lãm giữa không gian thật mà ảo.

Liên kết tới Youtube để xem Video VR 360 hoàn toàn trong không gian ảo

Ưu điểm của phim quảng cáo 3D

   • Hình ảnh sống động
    Với công nghệ 3D, mọi hình ảnh đều có thể trở nên hấp dẫn hơn và sống động hơn bao giờ hết. Công nghệ 3D sẽ giúp doanh nghiệp biến những điều không thể thành thành những điều có thể, như một bầu trời xanh sẽ trở thành không gian đầy virut nguy hiểm; những đám cháy nhỏ với vài diễn viên quần chúng sẽ trở thành một đám cháy khổng lồ,… Và chắc chắn, những hình ảnh này sẽ lôi cuốn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
   • Chi phí hợp lý
    Nhiều doanh nghiệp thường ngại sản xuất phim quảng cáo 3D và cho rằng chi phí để sản xuất thường rất đắt đỏ. Nhưng thực tế, chi phí của nó lại không tốn quá nhiều so với so với các loại hình TVC quảng cáo khác, mà trong khoảng từ 3000 đến 5000 USD. So về độ hiệu quả và các rắc rối khi sản xuất, thì chắc chắn, TVC 3D chính là một lựa chọn phù hợp mà doanh ng bạn có thể cân nhắc.
   • Tạo nên sự khác biệt
    Khi sản xuất TVC theo công nghệ 3D, doanh nghiệp bạn sẽ tạo nên những điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh với TVC quảng cáo sản phẩm hoành tráng của mình, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem.Với 3D, các hình ảnh không chỉ dừng lại ở dạng tĩnh mà còn chuyển động thành phim, mang đến những không gian riêng biệt, đặc thù với dịch vụ, sản phẩm. Và với khung hình thực tế ảo 360 hay còn gọi là VR 360, khách hàng có thê dễ dàng trải nghiệm cùng dịch vụ, sản phẩm trong các khoảnh khắc chân thực. Và đó, hiển nhiên sẽ là dấu ấn không thể quên trong tâm trí khách hàng.

Nếu muốn xây dựng cho mình một TVC 3D chất lượng, sáng tạo và chuyên nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé! Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những TVC tuyệt vời nhất có thể.