Motion Graphics Loại Hình Thể Hiện Video Tiết Kiệm

Motion Graphic – Sức hấp dẫn tuyệt vời từ những nét vẽ chuyển động

Trong thời gian gần đây, sự nở rộ và phát triển của trào lưu motion graphic như một minh chứng rõ rệt về sức hút tuyệt vời đến từ những nét vẽ biết chuyển động. Vậy, trên thực tế, motion graphic có những ưu điểm gì mà mới xuất hiện đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người?

  1. Sinh động, hấp dẫn

Motion graphic chính là những hình ảnh đồ họa có sử dụng các cảnh quay video/ animation để tạo nên ảo giác về chuyển động hoặc xuất hiện động. Với motion graphic, không cần đến những thước phim quay cẩn thận và chân thật, chỉ những nét vẽ độc đáo và mới lạ cũng đủ mang đến những hình ảnh sinh động và hấp dẫn người xem.

Và bằng cách này, các nhà làm phim có thể thỏa sức sáng tạo hơn nữa trong ý tưởng của mình mà không lo bị bó buộc về không gian quay hay diễn xuất. Bởi đó, việc truyền tải thông điệp cũng trở nên sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  1. Tiết kiệm chi phí

Khác với các bộ phim quảng cáo doanh nghiệp thực tế, khi lựa chọn giải pháp này, bạn sẽ không phải đau đầu khi suy nghĩ về việc xây dựng và hoàn tất một ekip làm phim hoàn chỉnh với đầy đủ đạo diễn, diễn viên, quay phim, máy móc phức tạp,… Mà hơn hết, bạn có thể tùy ý sáng tạo với các ý tưởng nhân vật của mình bằng những hình ảnh đồ họa. Chỉ với một bản kịch bản chi tiết cùng các họa sĩ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Vậy thôi cũng có thể cho ra những tác phẩm phim quảng bá doanh nghiệp để đời.

Vừa sinh động, hấp dẫn trong cách truyền tải thông điệp; vừa tiết kiệm được khoản chi phí tối ưu, motion graphic đã và đang là lựa chọn làm phim quảng cáo của nhiều doanh nghiệp và thương hiệu khác nhau.

  1. Giải pháp tuyệt vời cho những mặt hàng dịch vụ

Motion graphic được nhiều chuyên gia đánh giá chính là giải pháp lý tưởng và tuyệt vời đối với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng dịch vụ. Bởi, thay vì đưa các hình ảnh nhà máy, công xưởng và hàng hóa thực tế kém hấp dẫn thì các việc sử dụng hình ảnh đồ họa chuyển động hoàn toàn có thể thu hút sự quan tâm chú ý của mọi người. Với motion graphic, chắc chắn các mặt hàng dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp sẽ được quảng bá với hình ảnh trực quan, sinh động, đẹp mắt và dễ nhớ, dễ hiểu nhất có thể.

Nếu còn thắc mắc về cách thức làm phim quảng cáo doanh nghiệp đầy thú vị và mới mẻ này, bạn có thể liên hệ với Rainstorm Film. Với nhiều năm kinh nghiệm trong làm phim quảng cáo, chúng tôi với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu sẵn sàng tư vấn và góp ý để doanh nghiệp bạn có thể sở hữu những bộ phim ấn tượng nhất, đặc sắc nhất và sống động nhất.

'Peace Messenger'. Style frame motion graphics design by Vu Pham @ Rainstorm Film in July 2004

‘Peace Messenger’. Style frame motion graphics design by Vu Pham @ Rainstorm Film in July 2004