Phim quảng cáo doanh nghiệp – không đơn giản chỉ là một đoạn video

quay phim quảng cáo doanh nghiệp & 3D tại thành phố HCM

quay phim quảng cáo doanh nghiệp & 3D tại thành phố HCM

Phim quảng cáo doanh nghiệp – không đơn giản chỉ là một đoạn video

Ngày nay, lựa chọn làm phim quảng cáo là một hình thức truyền thông được doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến trong chiến lược quảng bá hình ảnh của mình. Nếu như coi một đoạn phim doanh nghiệp là món ăn thì nội dung, thông điệp, ý tưởng,… chính là nguyên liệu để cấu thành nên món ăn đó. Để khán giả thưởng thức được món ăn một cách hoàn hảo nhất, bạn cần phải lựa chọn nguyên liệu thật tốt và cẩn thận.

Lịch sử doanh nghiệp

Chặng đường hình thành và phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào luôn là một câu chuyện đầy ấn tượng và đáng tự hào. Vì mỗi doanh nghiệp đều có những câu chuyện riêng biệt, có thể lựa chọn để làm ‘’nguyên liệu’’ thông minh để cấu thành nên món ăn của mình thay vì phải nghĩ ra một điều gì đó mới mẻ. Nhất là với những doanh nghiệp lâu năm, điều này thực sự có thể được khai thác để tạo nên điểm nổi bật thu hút khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Đây là một trong những tài sản vô hình vô giá của doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh khẳng định quan điểm. ý tưởng và phương hướng hoạt động của bất cứ doanh nghiệp nào. Triết lý kinh doanh khác biệt và ấn tượng chính là một trong những cách giúp khách hàng ghi nhớ rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Khách hàng trung thành

Sự tin tưởng của khách hàng chính là nguyên liệu hoàn hảo không thể tốt hơn đối với món ăn mà bạn muốn gửi đến khách hàng. Bởi lẽ, khách hàng là thượng đế, là yếu tố quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Hãy đề cập đến gia trị này để làm nổi bật bộ phim về doanh nghiệp của bạn nhé.

Sản phẩm nổi bật

Mỗi doanh nghiệp đều có thế mạnh riêng về một lĩnh vực khác nhau. Điều mà bạn cần làm là giới thiệu cho khách hàng biết đến điểm mạnh của bạn để tạo ấn tượng và thu hút hơn nữa với khách hàng. Chẳng hạn như một doanh nghiệp chuyên cung cấp về sản phẩm dành cho em bé, khi làm một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn nên tập trung vào những ưu điểm nổi bật nhất để giới thiệu đến khách hàng theo thứ tự ưu tiên từ trước đến sau. Ví dụ như hàng nhập ngoại 100%, nguyên liệu an toàn tuyệt đối cho làn da bé, không chứa chất bảo quản, …

Đội ngũ nhân viên

Sau tất cả, con người vẫn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp. Bạn có muốn làm việc ở nơi có một vị sếp nổi tiếng hát hay, trẻ trung như  phó tổng giám đốc Viettel Lê Đăng Dũng, một công ty có rất nhiều nổi tiếng như FPT hay VTV,… Đó cũng chính là một trong những nội dụng có sức lan tỏa lớn đối với đoạn phim quảng cáo muốn tiếp cận đông đảo công chúng.

Video quảng cáo doanh nghiệp Him Lam sau 20 năm thành lập do Rainstorm Film thiết kế và sản xuất video quảng cáo