Lợi Ích Sử Dụng Cty Làm Video Quảng Cáo

Cty làm video quảng cáo tại Tp HCM giới thiệu lợi ích đem lại từ việc sản xuất video clip quảng cáo ứng dụng trong sale & marketing. Với sự thay đổi linh hoạt từng ngày của internet, đem lại nhiều cơ hội kinh doanh và đặc biệt là khả năng tiếp cận lượng người dùng vĩ đại. Sự thay đổi đó cũng kiến tạo ra sự phong phú trong các phương án sử dụng công cụ tiếp cận mục tiêu khách hàng mong muốn cho chiến dịch marketing.

Video quảng cáo là hình thức tiếp cận ưu việt hiện nay được cả thế giới công nhận và sử dụng thường xuyên, không chỉ kết nối tốt qua hình ảnh mà giờ đây nội dung sáng tạo không còn bị bó buộc với thời lượng quá ngắn và đắt đỏ trên truyền hình như trước đây nữa.

Là công ty làm video quảng cáo chuyên thực hiện sáng tạo từ ý tưởng đến hoàn thiện sản xuất cho các chiến dịch marketing, công ty cổ phần phim Vũ Bão chia sẻ các lợi ích đem lại trực tiếp vào chiến dịch marketing trực tuyến

1. Video Quảng Cáo Giúp Khách Hàng Lưu Lại Lâu Hơn Trên Website

Theo nhiều kênh truyền thông chính thống, video là phương tiện hữu hiệu mà ngay cả các báo hiện nay vẫn dùng nó là một công cụ giữ chân khách hàng lưu trú lại lâu hơn và chống tỉ lệ rời website

Ở lại website càng lâu, càng làm tăng khả năng khách hàng tìm kiếm và mong muốn sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng dễ dàng hơn.

2. Gia Tăng Vị Trí Trên SERP Khi Thực Hiện SEO

Search Engine Result Pages có lưu giữ vị trí của người dùng khi tìm kiếm thông qua từ khóa. Cũng là các đặc thù trong thế giới SEO hay gọi là lên “top”. Với động tác thực hiện làm video quảng cáo sẽ giúp tác động lên vị trí của kết quả tìm kiếm.

Có thể thấy các website thông thường có nội dung video ở trang landing page sẽ được Google chỉ mục dễ hơn và cũng là giúp Khách Hàng đỡ tốn thời gian tìm kiếm hơn.

3. Email Marketing Ảnh Hưởng Mạnh Mẽ Hơn Với Video

Nội dung video sẽ giúp các email marketing tránh bị xử bởi các hệ thống spam, đặc biệt trong thế giới bất động sản là ngành có thế lực cạnh tranh liên tục và vô cùng mạnh mẽ
Với các nội dung video quảng cáo đầu tư đúng mực phù hợp với từng nhóm khách hàng sẽ giúp việc marketing thêm hiệu quả và tăng giá trị khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ.

4. Video Quảng Cáo Là Công Cụ Mạnh Nhất Tăng Nhận Dạng Thương Hiệu

Với một video được thiết kế tốt về mặt nội dung sẽ giúp lôi kéo được khách hàng qua cảm xúc, nếu đó là một sự đầu tư thích đáng về mặt hình ảnh và bổ trợ hoàn hảo bởi âm thanh sẽ giúp việc ấn tượng càng được nhấn mạnh
Kết hợp thêm những đoạn nội dung chữ phụ đề hay tiêu đề phù hợp cũng là giúp khách hàng dễ liên hệ.

Khách Hàng Tin Hơn Khi Doanh Nghiệp Sử Dụng Video

Khách hàng luôn cảm thấy chần chừ khi sử dụng internet với vô vàn những đoạn nội dung video copy từ internet đầy rẫy và không chính chủ. Với sự đầu tư thích đáng cho một video quảng cáo, sẽ giúp thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp trở nên nổi bật, giúp khách hàng tin tưởng vào tầm vóc của doanh nghiệp cũng như đi theo những hình ảnh chân thực và sự chia sẻ chuẩn xác từ phía chính doanh nghiệp phát hành chứ không phải là sao chép từ video sẵn có không chính chủ.

Liên hệ Công Ty Làm phim Quảng Cáo Và 3D Phim Vũ Bão – Rainstorm Film. Email: info@vubao.com.vn hoặc sdt: 0908.505.505
Click Xem Thiết kế phối cảnh render 3D kiến trúc Rainstorm Film đã thực hiện