5 Dự Đoán Về Tương Lai Của Video Quảng Cáo

Không có gì ngạc nhiên khi các video quảng cáo marketing có sử dụng hình ảnh đồ họa lại thu hút khách truy cập vào trang web tốt hơn các công cụ khác.

Đây là một công cụ và hình thức phổ biến được các marketer lựa chọn, dễ dàng đưa ra những giải thích đầy đủ thông tin sản phẩm cho khách hàng, những lợi ích tối ưu của sản phẩm và tiết kiệm được thời gian để ngay cả khi sản phẩm chưa tồn tại.

Tại sao chọn video quảng cáo có sử dụng đồ họa hoạt hình để tiếp thị sản phẩm ?

Whiteboard animation đang dần mất thị phần một cách nhanh chóng !

Năm 2007 là thời điểm con người khám phá ra những điều kì diệu của Whiteboard animation. Đó không chỉ có thủ thuật đơn giản mà còn mang lại hiệu quả thôi miên. Người xem bị cuốn vào ý tưởng của bạn qua những tiến triển trên whiteboard, thông qua các bước phát triển để sản phẩm cuối cùng được hình thành. Tuy nhiên, hình thức này lại thiếu đổi mới… Các video tốn nhiều thời gian để giải thích, dễ tạo cảm giác chán cho người xem khiến họ không đủ kiên nhẫn theo dõi. Vì vậy, nó đang bị giảm mức phổ biến khi lựa chọn.

Hoạt hình đồ họa 3D không ngừng gia tăng sử dụng trong marketing ?

Hoạt hình 3D tạo ra một bước ngoặt lớn cho các đối tượng được tương tác với nhau như đời thực. Nó tạo được cảm giác gần gũi và truyền tải cảm xúc cũng như thông điệp tốt hơn. Hoạt hình 3D trong các clip quảng cáo không đòi hỏi cả câu chuyện để gây chú ý như của Pixar, nhưng vẫn đem lại hiệu ứng hình ảnh đẹp, hấp dẫn và thu hút người xem quan tâm.

Quảng cáo hoạt hình 3D cho Phô Mai Con Bò Cười cho chương trình Back to School do Rainstorm Film thực hiện

Thời lượng tiêu chuẩn cho một video hoạt hình không nên quá 10 phút

Người dùng Facebook lướt qua nguồn dữ liệu khổng lồ hằng ngày, quan tâm nhiều thông tin về gia đình, bạn bè và nhiều nội dung được tài trợ từ các nguồn khác nhau chứ không chỉ tập trung riêng vào một video của bạn. Vì vậy cần thu hút họ tìm hiểu sâu hơn về những giá trị mà bạn muốn truyền đạt, và chỉ chia sẻ những thông tin cốt lõi trong thông điệp một cách hoàn hảo.
Hãy thu hút sự chú ý của những facebookers với các dữ liệu khi họ lướt qua bảng tin (new feed). Ngay khi người dùng bị thu hút vào một video ngắn, họ sẽ phải nhấp vào trang web của bạn để tìm hiểu thêm thông tin. Do đó, thời lượng của video hoạt hình nên hợp lý.
Liên hệ info@vubao.com.vn để được tư vấn cụ thể dành riêng cho sản phẩm của bạn.

Thiết kế video xem trên thiết bị di động

Đối với một video marketing được thiết kế để xem trên các thiết bị di động, chữ viết cần phải lớn, đậm và đúng vào vấn đề. Nên chọn nhưng hình ảnh đơn giản. Không dùng những chuyển động nhỏ hay các chuyển động nằm ngoài góc màn hình. Bằng cách đó mọi người sẽ hiểu được thông điệp của bạn hiệu quả nhất.
Tích hợp các yếu tố từ video của bạn vào các chiến dịch khác, có rất nhiều cách thức. Một khi bạn đã có được một linh vật sống cho công ty, điều đó đồng nghĩa bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ nó.

Giữ tập trung vào những vấn đề lớn tiếp theo

Khi đã sở hữu nhân vật và sản phẩm video marketing giá trị trong tay, các quá trình sáng tạo và xây dựng vẫn tiếp diễn song song với chiến dịch tiếp thị thành công qua một hay nhiều loạt clip quảng cáo hoạt hình phù hợp với kênh truyền tải. Mọi thông điệp được truyền tải sẽ góp phần thúc đẩy sản phẩm hiệu quả nhất.
Đó cũng có thể là một clip tổng thời lượng, được biên tập ra nhiều dạng thời lượng khác nhau phục vụ chức năng khác nhau

Video Clip Quảng Cáo 30 giây Dự Án Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng được biên tập từ video clip dài