Epic Games Với Unreal Engine Đoạt Giải Engineer Emmy Lần 2

Năm nay sự kiện Epic Games bùng nổ trên các khắp mặt trận thị trường, không chỉ gây lộn ồn ào trên truyền thông dẫn đến các cuộc kiện tụng với Apple mà còn việc có góp vốn nhà đầu tư Trung Quốc chiếm tỉ trọng tỉ phần rất cao dẫn đến bị rơi vao danh sách tầm ngắm an ninh của chính phủ Mỹ. Chưa hết Unreal Engine còn dẫn đầu về các sự kiện tổ chức virtual production từ đầu năm tới nay khi hãng đang đầu tư rất mạnh mẽ vào lĩnh vực này với sự hỗ trợ của các cty VFX hàng đầu, trong đó có Industrial Light & Magic, Disney, MPC …

GM TAPS UNREAL ENGINE FOR TECH

Mới hôm qua còn thấy Unreal Engine thông báo kết hợp thành công với GM ra mắt các chức năng chuyên cho công việc thiết kế xe hơi, giao diện người dùng trên các thiết bị của xe hãng này. Liên kết xem thông tin GM cuối cùng đã thực sự làm công nghệ cho xe hơi hãng sản xuất tại các trang công nghệ.

ENGINEER EMMY

Mới sáng ra đã có thêm sự kiện Unreal Engine đoạt được thành tựu Engineer Emmy, mà cái này là cái thứ hai trong sự nghiệp của mình do Epic Games tạo ra. Quả là một công ty đầy sôi động, đầy những hơi thở sáng tạo, không ngừng thay đổi và phát triển.

Ngay trên trang công bố của Emmy có thể thấy phần nội dung của Unreal Engine

https://www.emmys.com/news/awards-news/engineering-201008?fbclid=IwAR0Pk0qDvHGV-ZJSAL6GJQMfqBmpT58M4WOL2jy5YEaCC-R6TAEctrt9mU4

Epic Games
Unreal Engine is one of the most advanced real-time 3D engines that features photorealistic rendering, dynamic effects and multi-user capabilities. Broadcasters choose Unreal Engine to deliver cutting-edge content, virtual sets and AR-enriched programming with much higher fidelity than traditional broadcast graphics engines. Unreal Engine frees creativity and eliminates the overlapping hurdles of time, budget and bandwidth, giving television professionals the flexibility and efficiency to integrate high-end graphics, VFX, motion capture and CG animation into their visual storytelling.