Bí Quyết Để Sản Xuất TVC Quảng Cáo Chất Lượng Và Thu Hút

sản xuất TVC quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

với sự hỗ trợ của các phim quảng cáo được sản xuất hoàn thiện hiệu quả, doanh nghiệp sẽ không ngừng đạt được hiệu quả kinh doanh trong dài hạn

Sự phong phú của video quảng cáo trên các phương tiện ngày nay đang khiến công chúng ngán ngẩm và mệt mỏi nhiều hơn. Bởi vậy, để có thể tác động hiệu quả nhất đến khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp cần phải có cho mình những đoạn video quảng cáo chất lượng và ấn tượng nhất. Nhưng, bí quyết nào để có được điều này? Cùng chúng tôi tham khảo bạn nhé!

Lên Ý Tưởng

Đây là công đoạn đem lại nhiều giá trị, và là xương sống của việc làm phim quảng cáo, doanh nghiệp phải đảm bảo rằng nó mang lại giá trị nếu muốn có một đoạn phim quảng cáo đem lại lợi ích kinh doanh. Đó có thể là một phim quảng cáo hài hước, ngộ nghĩnh như những nhãn hàng tiêu dùng về sữa với hình ảnh những chú bò, hoặc trẻ em trong các TVC phô mai Con Bò Cười cũng có thể là phim quảng cáo nhưng cần được viral trên mạng xã hội, sử dụng và khai thác đầy kịch tính các tính chất cảm động, truyền tải các thông điệp đầy giá trị nhân văn.

Tất cả đều tùy thuộc vào sự quyết tâm, thấu hiểu sản phẩm, có cái nhìn thấu đáo về mục tiêu khách hàng, am hiểu thị trường và đánh giá được các bạn hàng cũng như các đơn vị cạnh tranh.

Lựa Chọn Đơn Vị Thực Hiện

Một đơn vị chuyên sản xuất TVC quảng cáo chắc chắn là điều mà doanh nghiệp cần phải tìm kiếm nếu muốn có đoạn video hay và hấp dẫn về mặt hình thức và thể hiện. Nó sẽ tốt hơn nữa nếu như đơn vị sản xuất TVC quảng cáo đó là một dạng nhà thầu có thể hỗ trợ đóng góp giá trị và tư vấn vào hình thức, nội dung thể hiện của TVC quảng cáo khi nói về sản phẩm chứ không chỉ đơn thuần sản xuất.

Đó có thể là một đơn vị nhỏ với qui mô vừa phải, cũng có thể là một đơn vị lớn với nhiều nhân sự hỗ trợ về ý tưởng, nội dung, tư vấn chiến thuật thể hiện hình thức, mỹ thuật, nhưng đó chắc chắn phải là một đơn vị chuyên nghiệp và chỉn chu, họ phải đảm bảo rằng các sản phẩm đã từng thực hiện trong portfolio đều đã có những đóng góp tích cực cho các nhãn hàng uy tín, những sản phẩm đem lại sự hiệu quả về kinh doanh và marketinh.

Bởi để có thể cho ra những TVC chất lượng, hiệu quả cần phải phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như: viết kịch bản, vẽ storyboard, quay phim, đọc lời thoại, dựng phim… Mỗi công đoạn lại đòi hỏi những kỹ năng, sự sáng tạo và kinh nghiệm khác nhau. Bởi vậy, các đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một sản phẩm chuyên nghiệp và đầy sức hút. Và Vũ Bão chính là một ví dụ điển hình. Hoặc một qui trình đầy đủ được giải thích cặn kẽ về việc sản xuất TVC quảng cáo có thể tham khảo.

Đánh Giá Ưu Thế Sản Phẩm

Dựa trên sự đánh giá ưu nhược điểm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đối với các đối thủ cạnh tranh cũng như dựa trên sự khảo sát hoạt động quảng cáo của các đối thủ. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra một cái nhìn chân thực nhất và một ý tưởng tốt nhất cho những thước phim quảng cáo của mình.

Người Nổi Tiếng Hay Còn Gọi Là Các KOL (Key Opinion Leader)

Đã và đang rất nhiều doanh nghiệp đưa người nổi tiếng vào trong các clip TVC của chính mình. Cũng bởi, người nổi tiếng luôn có một sức hút nhất định đối với nhóm công chúng. Sự xuất hiện của họ như một luồng gió mới giúp quảng cáo thêm ấn tượng và tạo niềm tin với công chúng. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào mặt hàng, dịch vụ và nhóm cong chúng của mình để lựa chọn được người đại diện phù hợp nhất bạn nhé!

Còn nếu, bạn đang băn khoăn trong việc sản xuất TVC quảng cáo cho chính doanh nghiệp của mình, hãy tìm đến Vũ Bão. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và làm phim quảng cáo, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Công ty làm phim quảng cáo Vũ Bão là đơn vị làm phim quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh, với những dự án làm phim quảng cáo đã đóng góp đem lại hiệu quả trực tiếp vào các chiến dịch marketing sản phẩm, dịch vụ. Hãy liên hệ Rainstorm Film để làm phim quảng cáo hiệu quả, xúc tích và khác biệt. 0908.505.505