Rainstorm Film – công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả là bước đi đầu tiên vô cùng thông minh mà mọi doanh nghiệp cần làm, giúp chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu được thành công.

Chúng ta không thể nào phủ nhận được sức mạnh của những thước phim quảng cáo trong việc tạo sự thu hút với khách hàng. Những hình ảnh sinh động, những âm thanh chân thật và những cảnh quay đẹp có sức tác động mạnh mẽ về cả phương diện nhìn, nghe và cảm nhận. Nhờ đó mà khách hàng sẽ ghi nhớ đến nội dung của phim quảng cáo. Từ đó thôi thúc họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Và Rainstorm Film là công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả mà bạn đang cần tìm.

Rainstorm giúp doanh nghiệp bạn làm ra những thước phim như thế nào?

Rainstorm là công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả

Công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả Rainstorm đồng hành với khách hàng ngay từ những bước đầu lên kế hoạch.

Đội ngũ của Rainstorm và khách hàng sẽ cùng ngồi lại để bàn và thống nhất về ý tưởng kịch bản, cách dàn dựng, tổ chức sản xuất quay phim, lựa chọn bối cảnh, diễn viên…

Cùng với kinh nghiệm và sự nhạy bén trong việc nắm bắt các xu hướng quảng cáo mới, thấu hiểu được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải, Rainstorm tạo nên những bộ phim quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn về cả nội dung và hình ảnh.

Để làm được điều đó, chúng tôi sử dụng các yếu tố công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm phim quảng cáo như làm phim 3D, kỹ xảo điện ảnh, flycam, máy Arri Alexa Mini,…

Nội dung của các đoạn phim quảng cáo dễ dàng truyền tải thông qua truyền hình, website, báo chí, điện thoại, máy tính,…

Vì vậy với các khách hàng có nhu cầu làm phim 3D kiến trúc, phim TVC 3D giới thiệu dự án bất động sản hay video giới thiệu sản phẩm đều có thể liên hệ với Rainstorm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả hàng đầu.

Điều gì để bạn có thể tin tưởng với dịch vụ của Rainstorm

Rainstorm giúp khách hàng dựng nên những thước phim quảng cáo chất lượng

Đúng như cái tên “Vũ Bão” của mình, Rainstorm giúp khách hàng “quét sạch” mọi khó khăn, trở ngại khi sản xuất phim quảng cáo.

Rainstorm sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, làm việc chăm chỉ, hăng say, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Chúng tôi cũng trang bị các thiết bị, máy móc và công cụ hiện đại, tân tiến nhất.

Vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng phim quảng cáo và được hoàn thành đúng thời hạn, không ảnh hưởng đến kế hoạch của công ty.

Rainstorm đã trở thành công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả của nhiều tập đoàn, tổ chức, cá nhân trong nhiều lĩnh vực như truyền thông, bất động sản, ngân hàng, tư vấn tiếp thị…

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Rainstorm qua thông tin trên website https://vubao.com.vn/

Liên hệ Công Ty Làm phim Quảng Cáo Và 3D Phim Vũ Bão – Rainstorm Film. Email: info@vubao.com.vn hoặc sdt: 0908.505.505