CÔNG TY LÀM PHIM QUẢNG CÁO SÁNG TẠO RAINSTORM

Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Chính vì thế mà hình thức quảng cáo bằng video là không thể bỏ qua. Vậy công ty làm phim quảng cáo sáng tạo nào uy tín và chuyên nghiệp?

Thực tế cho thấy, mỗi khách hàng tìm đến công ty làm phim quảng cáo sáng tạo là khác nhau. Đối với khách hàng là cá nhân, họ có thể tìm đến công ty chuyên làm phim quảng cáo sáng tạo để giới thiệu bản thân, hoặc đối với khách hàng là doanh nghiệp thì mong muốn làm video clip giới thiệu, quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Tại sao nên chọn một công ty làm phim quảng cáo sáng tạo?

Mọi khách hàng đều mong muốn được sở hữu một video có hình ảnh đẹp, âm thanh sắc nét với những ý tưởng hay, câu chuyện có ý nghĩa và có chiều sâu để ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Nên việc chọn ra một công ty chuyên làm phim quảng cáo sáng tạo là rất cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của mình.

Đây cũng chính là lý do tại sao công ty làm phim quảng cáo sáng tạo sẽ là đối tượng nên tìm kiếm để cùng hợp tác trong dự án của mình, nâng tầm bản thân hoặc sản phẩm của mình lên và tạo được ấn tượng cho người xem.

Tại sao nên chọn một công ty làm phim quảng cáo sáng tạo?

Công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm

Công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm sở hữu một đội ngũ sản xuất phim chuyên nghiệp, am hiểu về truyền thông và kỹ thuật. Đồng thời, tiêu chí nghiêm túc và có thái độ làm việc chuyên nghiệp là điều kiện tất yếu đối với mỗi nhân viên. Với đội ngũ là những người trẻ, năng động và luôn có sự sáng tạo đổi mới trong mọi set quay, tiếp thu những ý kiến trao đổi từ khách hàng và thái độ thân thiện để luôn có được dịch vụ cung cấp tốt nhất cho khách hàng.

– Rainstorm có kinh nghiệm sản xuất lâu năm. Ông bà có câu: “trăm năm không bằng tay quen”, một đơn vị có nhiều năm làm quảng cáo trên nhiều lĩnh vực chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm ưng ý, ít rủi ro nhất.

Ưu điểm của công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm

-Rainstorm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm bạn hài lòng bởi không ai muốn hợp tác với một công ty có thái độ hờ hững, tư vấn không nhiệt tình cả. Do đó, thái độ tôn trọng khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu được Rainstorm quan tâm.

Công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm có cơ sở vật chất, vật dụng sản xuất phim chuyên dụng và đầy đủ, cùng với đó là những đầu tư vào các dự án mô hình 3D đẹp và sinh động phục vụ cho các dự án làm phim nên bạn sẽ không phải lo về chất lượng phim của mình.

Khách hàng nói gì về Công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm?      

“Đã hoàn thành sứ mệnh theo đúng cam kết về các video ứng dụng quảng cáo dự án địa ốc do Sacomreal đầu tư thông qua hình 3D kiến trúc, các cam kết về thời gian, trách nhiệm, quy trình sản xuất, cách thức sáng tạo tiếp cận.” – Theo Mr Nguyễn Sinh Mỹ – CEO Sacomreal-S

Khách hàng nói gì về Công ty làm phim quảng cáo sáng tạo Rainstorm

“Chuyên nghiệp và nhiều hơn thế nữa,…” – Nhận xét từ Mr. Jeon Jae – CEO at Singapore Meridian Property.

“Video Quảng cáo dự án chung cư Jamila do Khang Điền đầu tư tại Quận 9, được giao cho Rainstorm Film thiết kế sản xuất hợp tác thiết kế ý tưởng, kịch bản, dàn dựng tổ chức sản xuất quay phim cùng ê kíp chuyên làm phim quảng cáo và điện ảnh, bao gồm quay phim diễn viên, thiết kế sản xuất diễn họa 3D kiến trúc” – Ms.Tran Quynh Trang – Marketing Director – Khang Điền House Trading and Investment JSC.

Liên hệ Công Ty Làm phim Quảng Cáo Và 3D Phim Vũ Bão – Rainstorm Film. Email: info@vubao.com.vn hoặc sdt: 0908.505.505