LÀM PHIM QUẢNG CÁO 3D

làm phim quảng cáo 3D

Làm Phim quảng cáo 3D

hiểu đơn giản là tạo nên những thước phim kết hợp hài hòa những hình ảnh, hiệu ứng 3D tạo sự cảm nhận rõ ràng về chiều dài, chiều sâu, chiều rộng, từ đó giúp người xem tận hưởng sâu và mạnh mẽ hơn về sản phẩm, nội dung thông điệp mẫu quảng cáo muốn truyền tải.

Tận dụng ưu thế vượt trội về việc mang lại trải nghiệm cho người xem, công nghệ sản xuất phim quảng cáo 3D giờ đây được ứng dụng vào các chiến lược truyền thông Marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dịch vụ làm phim quảng cáo tại Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão hiệu quả và đơn giản như thế nào? Bạn chỉ cần đồng hành qua 5 bước cơ bản sau:

Bài viết chi tiết hơn cho dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo

1.     Tóm tắt xác định nhu cầu khách hàng:

Sau khi tìm hiểu cụ thể yêu cầu của khách hàng, xác định rõ mục tiêu và đối tượng cũng như định vị được đối tượng người xem, Vũ Bão sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương tiện truyền thông, tính toán về chi phí và đề ra thời hạn hoàn thành.

2.     Tiền kỳ:

Đây là giai đoạn tạo dựng nền tảng và kế hoạch làm phim quảng cáo 3D. Vũ Bão sẽ lắng nghe ý tưởng từ khách hàng để linh hoạt chuyển tải nó thành các lựa chọn phù hợp với khách hàng mục tiêu. Tại giai đoạn này, kịch bản viết (script), kịch bản hình ảnh (storyboard), theme, style của phim quảng cáo 3D… được hình thành dựa trên mong muốn của khách hàng và sáng tạo của Vũ Bão.

3.     Sản xuất

Tất cả ý tưởng từ thiết kế nhân vật / đối tượng / môi trường sẽ được mô hình hóa lại trên các công cụ 3D hiện đại. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ và sáng tạo, xây dựng một nguồn tài nguyên 3D, tạo tiền đề cho giai đoạn làm động hình ảnh (animation) và kết xuất hình ảnh (render hoạt hình), giúp cho phim quảng cáo 3D thật sự sống động, gần gũi và tuyệt vời!

4.     Hậu kỳ

Với gia đoạn thực hiện hậu kỳ, khi làm phim quảng cáo 3D, các đoạn video 3D thô chất lượng cao riêng rẽ, sẽ được đưa vào chỉnh sửa, làm đẹp (compositing), biên tập (editting), lồng tiếng (mix voice), ghép nhạc và hiệu ứng âm thanh… Và cuối cùng, phiên bản phim quảng cáo 3D hoàn thiện ra đời với các phiên bản có định dạng phù hợp với phương tiện truyền thông đã xác định từ giai đoạn đầu tiên.

5.     Phát hành

Khách hàng kiểm tra sản phẩm của mình có phải thông qua cơ quan kiểm duyệt chuyên môn nào không để đưa ra phát hành hay quảng bá, tùy theo ngành nghề của mình. Sau khi hoàn thành, khách hàng chọn kênh truyền thông và tiến hành quảng bá phim quảng cáo.

Một sản phẩm hoàn chỉnh sau khi sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo 3D như sau:

Phim Nhãn Hàng Tiêu Dùng Sử Dụng 3D Làm Phim Hoạt Hình Nhân Vật

Phim Quảng Cáo 3D Kiến Trúc

Khi Làm Phim 3D Kiến Trúc cũng cần phải để ý đến những yếu tố sau hòng giúp đoạn phim thật sự mang lại hiệu quả truyền thông, nói đúng và thẳng thắng về giá trị của sản phẩm hơn là chỉ ê a bán hàng thông qua những hình ảnh thô sơ kệch cỡm rẽ tiền

Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp có Sử Dụng Hiệu Ứng 3D Giới Thiệu Sản Phẩm Là Dự Án Bất Động Sản

 

Mọi chi tiết xin liên hệ info@vubao.com.vn hoặc 0908.505.505