Dịch Vụ Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Kết Hợp Hình Ảnh Kỹ Xão 3D, Quay Phim Trên Không với Drone điều khiển từ xa và Flycam tạo ra cái nhìn hiệu ứng đặc biệt, nhấn sâu vào tiềm thức người xem, ấn tượng đến thương hiệu, tạo hiệu quả sản phẩm qua các thông điệp hiệu quả

Dịch Vụ Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Kết Hợp Hình Ảnh Kỹ Xão 3D, Quay Phim Trên Không với Drone điều khiển từ xa và Flycam tạo ra cái nhìn hiệu ứng đặc biệt, nhấn sâu vào tiềm thức người xem, ấn tượng đến thương hiệu, tạo hiệu quả sản phẩm qua các thông điệp hiệu quả

Dịch Vụ Làm Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Theo thống kê, các phim giới thiệu doanh nghiệp giúp cho người xem tiếp thu thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả đến hơn 74%. 90% người xem thích tìm hiểu doanh nghiệp hay sản phẩm hoặc thậm chí quy trình bảo đảm an toàn chất lượng… thông qua các phim tự giới thiệu. Đây là một công cụ hiệu quả cho marketing và quảng cáo, khuyến mãi. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp để tạo sản phẩm cho mình hay chí ít cũng nhìn qua xem các đối thủ của mình như thế nào?

Thay vì phải giới thiệu doanh nghiệp của mình bằng những ngôn từ tuyệt vời nhất, thì tính tuyệt mỹ trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thể đưa lại nhiều kết quả khá thú vị:

  • Người xem được trải nghiệm thông tin giới thiệu doanh nghiệp của bạn thông qua những hình ảnh về không gian, địa điểm, những con số ấn tượng, dịch vụ, sản phẩm… đầy ấn tượng, bắt mắt… Đôi khi, một chút yếu tố hài hước dí dỏm cũng góp phần tăng thêm tính gắn kết giữa người xem và doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Bố trí và cấu trúc lại vấn đề một cách rõ ràng và nhấn mạnh những “điểm ngứa” mà khách hàng / người xem của bạn thường gặp hoặc mong muốn được giải quyết để họ hào hứng và vô hình chung bị cuốn hút theo nội dung bạn muốn truyền tải.
  • Tập trung sự chú ý của người xem phim cao hơn nhiều lần so với xem văn bản.
  • Con người thường có xu hướng thích xem diễn biến câu chuyện, quá trình hình thành, cách sử dụng sản phẩm… thực tế; hơn là chỉ nhìn hình chụp hay đơn giản hơn là các mô tả bằng văn bản.
  • Thông tin và các thông điệp được dễ dàng truyền tải qua các giác quan của người xem và đem đến hiệu quả marketing cao hơn.

Bạn có biết rằng, phim giới thiệu doanh nghiệp trong năm 2015, đã có đến hơn 2 phần 3 doanh nghiệp trên toàn thế giới đổi qua sử dụng, video là công cụ chính trong truyền thông, nội dung được tối ưu hóa và thực hiện nhanh chóng nhằm phục vụ sản phẩm.

Two-thirds of firms plan to increase spending on video marketing in the coming year. Heidi Cohen, 2014.

Tham khảo thêm về các con số biết nói của truyền thông tiếp thị khi sử dụng đúng cách bao gồm nội dung làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Vũ Bão Truyền Thông Điệp Tuyệt Vời Nhất Do Doanh Nghiệp Bạn Bằng Ngôn Ngữ Điện Ảnh Thương Mại Từ Trong Triết Lý Doanh Nghiệp Của Bạn

Cuối cùng, bỏ qua tất cả những lợi thế hấp dẫn của phim tự giới thiệu doanh nghiệp, bạn cũng đừng xa rời mục đích ban đầu của mình, đó là bạn có đang muốn giới thiệu năng lực công ty, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp / sản phẩm / quy trình sản xuất, chất lượng…; hay đơn giản là trình chiếu trong các sự kiện của công ty, nâng cao văn hóa doanh nghiệp… Lúc này, phim tự giới thiệu có thể khái quát tổng thể câu chuyện, chi tiết hóa và cụ thể hóa tình huống hoặc các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang muốn đưa vào phim bằng những hình ảnh công ty, các sản phẩm đặc trưng, thành quả, mục tiêu định hướng cũng như giới thiệu được hình ảnh của lãnh đạo và nhân viên… để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tối đa nhất đến với công chúng.

Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Phú Cường Group do công ty phim Vũ Bão thực hiện, kết hợp hình ảnh flycam, đặc tả hình ảnh địa phương lồng ghép với nội dung chính là sản phẩm bất động sản được chào bán tại khu vực Rạch Giá Kiên Giang, với những hoạt động không ngừng nghĩ, phim Vũ Bão giúp Khách Hàng có đươc phim chỉ trong 10 ngày, với đầy đủ nội dung mô tả dự án, thông điệp nhà đầu tư, hình ảnh chất lượng cao được khách hàng công nhận, tạo nhiều sức ảnh hưởng và sức mua tích cực lên sản phẩm được tung ra tại địa phương

Công ty cổ phần phim Vũ Bão chuyên làm phim giới thiệu doanh nghiệp kết hợp phim giới thiệu dự án bất động sản kết hợp kỹ xão… cam kết tạo được sức lan tỏa rộng hơn những thông tin mà bạn muốn truyền tải trong video của mình, làm nổi bật được sắc màu hình ảnh chất lượng sản phẩm, dự án cùng những dấu ấn đặc sắc của doanh nghiệp / nguồn lực của bạn.

Điểm độc đáo khi sử dụng dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp, được thực hiện bởi công ty phim Vũ Bão, đó là nắm bắt nhanh ý khách hàng, đưa ra phương án sản xuất ngay và hiện thực hóa nội dung văn bản bằng hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh độc đáo phù hợp với sản phẩm, dự án cho chính doanh nghiệp với một chi phí hợp lý trong thời gian ngắn nhất. Tại Vũ Bão, chúng tôi thực hiện theo đúng quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp, mọi giải pháp nhằm cam kết chất lượng hình ảnh, âm thanh, chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, việc truyền tải đúng thông điệp truyền thông, tạo ra hiệu quả xác thực, đúng nguyện vọng và triết lý của từng mỗi sản phẫm, dự án đó là một điểm mạnh không thể thiếu đối với bất cứ công ty làm phim quảng cáo nào

Bạn muốn thương hiệu của doanh nghiệp mình được đẩy mạnh bằng phim tự giới thiệu?! Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão – qua email info@vubao.com.vn hoặc 0908.505.505.