Dịch Vụ Sản Xuất Phim TVC Quảng Cáo

Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Dịch Vụ Sản Xuất TVC Quảng Cáo Của Công Ty Phim Vũ Bão Đem Lại Hiệu Quả Truyền Thông Qua Thông Điệp, Hình Ảnh và Giảm Thiểu Rũi Ro Sản Xuất Với Thời Gian Sản Xuất Cực Nhanh

Dịch Vụ Sản Xuất Phim TVC Quảng Cáo 

Trước đây, khi nói về quảng cáo, tiếp thị (marketing) hay thậm chí tiếp thị nội dung là một khái niệm mới trong thời gian gần đây, thì mọi người đều liên tưởng đến các bài viết PR quảng cáo, các bài article, banner, ads,… Thật ra, phim TVC quảng cáo là một nhân tố tích cực đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị nội dung, mà đa phần chúng ta do sơ ý đã bỏ qua nó hoặc phân loại nó vào một phạm trù khác.

Công ty làm phim quảng cáo & 3D Rainstorm Film (Vũ Bão) không ngừng cập nhật mới các dự án đã thành công bàn giao cho Khách Hàng ở đây TVC Quảng Cáo Đã Thực Hiện. Liên hệ 0908.505.505 hoặc email: info@vubao.com.vn

Phim TVC quảng cáo là sự kết hợp hoàn hảo của nội dung độc đáo, khác biệt, chất lượng âm thanh, xuất sắc về hình ảnh và các thiết kế chuyển động ngọt ngào được hòa quyện chung vào một phương tiện hiệu quả truyền thống để tiếp cận người tiêu dùng (consumer). Nó nắm bắt được sự chú ý của khán giả, giống như đang trong đối thoại với người tiêu dùng và tái diễn một cách hiệu quả các thông điệp quảng cáo mà không gây nhàm chán. Dịch vụ sản xuất phim TVC quảng cáo có thể mang lại những lợi ích thiết thực như:

  1. Tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng / khách hàng

Một trong những lợi ích của phim TVC quảng cáo đó là khả năng giao tiếp với một lượng rất lớn khán giả. Đây là một phương tiện truyền thông đại chúng, thu hút được sự chú ý, tạo ra nhận thức và thiết lập sở thích về hàng hóa hoặc dịch vụ cho khán giả. Do đó, các phim TVC quảng cáo thường có xu hướng mang đến các thông điệp chung cho rộng rãi các khán giả chứ không xác định một thông điệp quá đặc trưng hay quá chuyên sâu.

Theo chabrol.net 39 triệu 800 nghìn người truy cập internet tại Việt Nam vào năm 2015. Với những đoạn phim TVC quảng cáo được sản xuất tạo sự hài lòng người xem, xin chúc mừng bạn có đã có được một lượng khách hàng tiềm năng cho dù 10% của con số đã thống kê vẫn là rất lớn mà chưa hết, đó chỉ là người dùng trên internet, mọi loại video quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu doanh nghiệp còn dễ dàng tiếp cận qua nhiều kênh thông tin khác nhau như truyền hình mà ngay tại Việt Nam, có thể nói, được hơn 90 triệu lượt truy cập 

  1. Môi trường truyền thông đa dạng và phân khúc được thị trường

Bên cạnh việc phát sóng trên các kênh truyền hình, phim TVC quảng cáo còn có thể trình chiếu trên YouTube, Vimeo, Facebook,… phù hợp với mọi đối tượng khán giả mọi lúc mọi nơi; tùy theo phân khúc thị trường của sản phẩm và người tiêu dùng mà bạn sẽ lựa chọn được phương tiện truyền thông phù hợp.

Với những con số và thông tin do tổ chức bbg.gov thực hiện, thì có thể nói, tại Việt Nam, kênh truyền hình rất được hoan nghênh và phủ sóng đến từng nhà, với con số hơn 90 triệu dân cho tổng dân số tại Việt Nam và số lượng những chiếc TV bán ra hàng tháng, có thể thấy, đây là một kênh truyền thông quá sức hợp lý để sản xuất TVC quảng cáo phù hợp với người tiêu dùng. Ngoài ra, cũng đừng quên rằng, chúng ta không bỏ qua giới trẻ khi họ ngày càng chuyên sang dùng TV online, và giao tiếp với các Blogger trẻ, vậy nên các đoạn TVC quảng cáo hài hòa, càng làm cho chủ đầu tư doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận số đông, đa phân khúc, đa mục tiêu vào thị trường truyền thông rộng lớn nhưng đầy những cơ hội ít thử thách khi khai thác đúng cách, cũng như kết hợp được với đơn vị sản xuất TVC quảng cáo thấu hiểu truyền thông và có dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

  1. Tạo sự truyền cảm xúc đa giác quan

Rõ ràng phim TVC quảng cáo nào cũng phải đảm bảo truyền đạt được thông điệp sản phẩm hay dịch vụ thông qua sự kết hợp của văn bản, hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Bên cạnh đó, chi phí truyền thông quảng cáo luôn cần được chăm chút vào tài chính số lớn, nên việc sản xuất phim TVC quảng cáo đòi hỏi bạn phải lựa chọn những công ty sản xuất chuyên nghiệp để họ có thể tối ưu hóa sức mạnh và tối ưu hóa khả năng truyền cảm xúc đa giác quan cho phim TVC quảng cáo của bạn. Điều này cũng làm lợi cho không chỉ bạn, mà cho chính khả năng tài chính được tính qua nguồn lực, cơ hội giảm thiểu rũi ro, tối thiểu thời gian sản xuất.

Kết hợp không chỉ thực hiện quay phim cùng các đội ngũ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, đạo diễn từ nước ngoài, thành phần chỉ đạo ánh sáng và hình ảnh khung hình từ nước hay các thành phần tham gia khác trong quá trình làm phim, Phim Vũ Bão còn có khả năng ứng dụng mạnh mỹ kỹ xão hình ảnh 3D vào trong các video quảng cáo chuyên nghiệp, gia tăng hiệu ứng hình ảnh, tạo ấn tượng mạnh thông qua những khung hình được đầu tư nghiêm túc, tạo niềm tin trọn gói cho từng mỗi doanh nghiệp khi hợp tác với phim Vũ Bão khi tính cam kết cao thể hiện phong phú qua chất lượng hình ảnh, chất lượng dịch vụ, sản xuất chuyên nghiệp, thời gian sản xuất nhanh chóng, giảm thiểu rũi ro đầu tư, sự cam kết cho ra một sản phẩm xuất sắc. Đoạn phim 5 phút 30 giây, kết hợp nhiều kỹ xão làm ví dụ trên là phim TVC quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản tại Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh, Phim Vũ Bão đã thực hiện trong 23 ngày, đầy hiệu quả, mang lại giá trị hữu ích mà khách hàng đã có phản hồi ý kiến đến Phim Vũ Bão

Với một qui trình sản xuất TVC quảng cáo được thể hiện nghiêm ngặt, chuyên nghiệp và được công nhận bởi khách hàng đã từng làm với công ty phim Vũ Bão, tin rằng, mọi sản phẩm, dư án của khách hàng tiềm năng trong tương lai khi hợp tác làm việc với phim Vũ Bão đều đạt sự thỏa mãn tương tự. Ngoài ra, trong nhiều năm hoạt động, Phim Vũ Bão có những đội ngũ đứng đầu thực hiện sản xuất đã có cọ sát với những dự án số hóa và truyền thông số với các công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, điều này càng làm lợi ích của khách hàng công ty phim Vũ Bão tăng cao qua giá trị đạt được sau đầu tư.

Hãy xem những ý kiến phản hồi của khách hàng công ty phim Vũ Bão đã nhận định sau khi thực hiện dự án vợi doanh nghiệp này.

Theo Max Sutherland đã viết trong cuốn “Advertising and the Mind of the Consumer” rằng: trong cuộc đời của mỗi người, ít nhất chúng ta tiêu tốn 1 năm rưỡi để xem phim TVC quảng cáo. Điều này cho thấy một lượng khách hàng tiềm năng rất lớn tồn tại và đang chờ các chuyên gia quảng cáo tiếp thị khai thác.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ 0908.505.505 hay email vào info@vubao.com.vn