Nội Dung Số 3D Ứng Dụng 360 Vào Công Nghệ Thực Tế Ảo

Ứng dụng 360 vào công nghệ thực tế ảo

ung-dung-360-vao-cong-nghe-thuc-te-ao

Hình ảnh minh họa từ internet

Cùng với sự đột phá trong khoa học kĩ thuật, các ứng dụng 360 độ và công nghệ thực tế ảo ngày càng gần gũi với tất cả mọi người, và trở thành một công cụ gia tăng tính hiệu quả cho marketing nói chung và marketing bất động sản nói riêng.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống như hình ảnh thiết kế 3D phối cảnh kiến trúc, phim quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản,… công nghệ 360 và thực tế ảo đem lại sự thỏa mãn về thị giác cho khách hàng tiềm năng tìm hiểu về dự án bất động sản, cũng như thúc đẩy mong muốn sở hữu bất động sản của những chủ nhân tương lai. Đây là một dịch vụ gia tăng sự gắn kết giữa nhà đầu tư tiềm năng với việc tìm hiểu căn hộ hay bất kỳ tài sản bất động sản đang là sản phẩm cung cấp bởi chủ đầu tư vào tương lai, kết hợp với ưu thế của việc làm phim quảng cáo giới thiệu dự án có kết hợp quay phim diễn viên Việt Nam.

Phát triển ứng dụng 360 vào công nghệ thực tế ảo cho bất động sản đem lại cho người xem những trải nghiệm đầy sống động về căn hộ / dự án bất động sản từ khi chúng đang còn trên bản vẽ. Người xem trải nghiệm ứng dụng này trên các thiết bị khá gần gũi như Samsung Gear, Oculus Rift, kính 3D thực tế ảo,… Các thiết bị này cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, đưa mỗi người vào không gian riêng tư của họ và kết nối những cảm xúc từ thực tế ảo vào các giác quan của người xem.

Rainstorm Film hay còn gọi là công ty cổ phần phim Vũ Bão, đã sản xuất làm phim quảng cáo TVC kết hợp 3D giới thiệu dự án bất động sản, phong phú và đa dạng trên thị trường. Nội dung hiệu quả không ngừng được sang tạo dựa trên các thiết bị trình chiếu thõa mãn thị giác, đẩy mạnh chất lượng bán hàng thông qua nội dung hình ảnh luôn độc đáo, việc phát triển ứng dụng 360 và Virtual reality cho Bất động sản thông qua video đã tạo điều kiện không ngừng cho các chủ đầu tư khai thác sản phẩm của họ một cách tối đa hiệu quả.

Xem thêm video 360 độ hay còn gọi là video ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR 360° thông qua dự án Simona tại Qui Nhơn, một dự án vô cùng mua may bán đắt trong thời gian ngắn nhất – ước lượng chỉ trong vài tháng chỉ sau vài lần tổ chức sự kiện mở bán tung ra tại thành phố miền Trung

Ưu Điểm Vượt Trội Của Nội Dung Số 3D Qua Công Nghệ Thực Tế Ảo VR 360°

Đặc điểm nổi trội của nội dung VR 360°  giới thiệu dự án bất động sản, là một sản phẩm dễ dàng được số hóa 3D, sau đó sử dụng các phương tiện trình chiếu phổ biến thông qua kênh Youtube hay Facebook, và chỉ với một cái điện thoại, bạn đã sẵn sàng ngay để khám phá không  gian thực tế ảo được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, chuẩn bị không gian sống tương lai ngay trước mắt.

Hãy thử nghiệm ứng dụng 360 vào công nghệ thực tế ảo trên facebook, youtube… hay các kênh truyền thông số có hỗ trợ công nghệ này! Hãy đưa sản phẩm của bạn vào thế giới thực tế ảo đầy trực quan và sinh động!

Liên hệ công ty sản xuất phỉm quảng cáo 3D và hoạt hình Vũ Bão để tìm hiểu thêm về chuẩn bị nội dung sản phẩm bất động sản của bạn sang VR 360°.   info@vubao.com.vn