Đơn Vị Làm Phim Quảng Cáo Và Hoạt Hình Vũ Bão

 Doanh nghiệp bạn đang muốn đẩy mạnh bán hàng trong năm 2017?

Bán hàng nhanh chóng và hiệu quả là mục tiêu hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Phương pháp bán hàng hiện đại không chỉ đơn giản là bán cho người cần, mà còn là lối tư duy mở, sử dụng mọi phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng chủ động. Quảng cáo tồn tại dưới rất nhiều hình thức như tạp chí, báo, poster, các clip phim… và được thể hiện chủ yếu dưới hình thức truyền thống, hay các kênh quảng bá như: quảng cáo truyền hình, đăng lên Video Youtube, Facebook , Google+, Twitter, Zing Mp3, tin tức hay YAN TV, các trang báo mạng lớn… Trong đó, làm phim quảng cáo (hay còn gọi là TVC quảng cáo) một một trong những phương thức quảng cáo mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay.

 Doanh nghiệp bạn muốn làm phim quảng cáo giúp hiệu quả bán hàng nhưng chưa biết đơn vị làm phim quảng cáo nào uy tín ?

Sáng tạo và sự khác biệt là giá trị mà Rainstorm Film muốn gởi gắm vào từng phim quảng cáo của bạn, bên cạnh những giá trị về đội ngũ thực hiện có chuyên môn kỉ luật cao, máy móc hỗ trợ hiện đại, đặc biệt là thông điệp marketing sâu sắc. Tất cả được chắt lọc để tạo ra một TVC quảng cáo trực quan, sinh động, riêng biệt và cùng tiếng nói của khách hàng bạn.

Khách hàng của Rainstorm Film liên tục đồng hành với chúng tôi xuyên suốt không chỉ một mà nhiều dự án làm phim quảng cáo bao gồm nhiều thể loại: phim diễn họa kiến trúc, hoạt hình 3D,  phối cảnh 3D, phim 3D kiến trúc, phim 3D kiến trúc, phim 3D bất động sản, quảng cáo truyền hình (TVC), diễn họat logo, phim 3D kiến trúc, TVC, phim 3D qui hoạch… và hoàn toàn hài lòng về mức độ đáp ứng công việc cũng như hiệu quả đột phá trong công tác bán hàng và các chiến dịch PR tiếp cận của doanh nghiệp.

Tại Rainstorm, chúng tôi, với kinh nghiệm 10 năm làm phim quảng cáo, có thể biến những ý tưởng, thiết kế và thông điệp của bạn thành những gói sản phẩm 3D hay TVC với mức chi phí hợp lý nhất, tương xứng với hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ Công Ty Làm Phim Quảng Cáo & 3D Vũ Bão – Rainstorm Film : 0908.505.505

 Doanh nghiệp bạn muốn nhận được tư vấn rõ ràng hơn để làm phim quảng cáo phù hợp với sản phẩm / dịch vụ ?

Là một trong những đơn vị sản xuất phim quảng cáo được khách hàng đánh giá cao tại tp Hồ Chí Minh hiện nay, Rainstorm Film thành lập với tầm nhìn luôn ưu tiên thúc đẩy tư duy sáng tạo, và kết quả thu được sau khi phát hành phim quảng cáo, nhằm mục đích tạo ra những giá trị cốt lõi cho từng mỗi khách hàng của Rainstorm Film, đảm bảo được các tiêu chí:

  • Giới thiệu thông tin dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp
  • Khuyến khích, tạo sự quan tâm của người xem về thông tin sản phẩm
  • Nhắc nhở người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm mà họ đã từng mua, khiến khách hàng quan tâm trở lại và quyết định mua hàng.
  • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua hàng của người tiêu dùng.
  • Tạo nên mối liên kết bền chặt giữa nhu cầu người dùng và sản phẩm họ quan tâm.
  • Giúp thay đổi thái độ cũng như những quan niệm về sản phẩm, đặc biệt khi sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhưng chưa phổ biến
  • Quảng bá, nhấn mạnh đặc điểm, tính năng, lợi ích của sản phẩm/dịch vụ
  • Gây ấn tượng về tên nhãn hiệu, thương hiệu đối với khách hàng.

Công ty cổ phần phim Vũ Bão, đã và đang là đơn vị làm phim quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được tin cậy của nhiều công ty, tổ chức, tập đoàn lớn trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình. Sáng tạo và sự khác biệt là điều bạn hoàn toàn có thể nhận thấy từ chúng tôi. Liên hệ 0908.505.505